MV "Nếu không là mãi mãi" tập hợp các cảnh quay tình cảm của Anh Tú và Ninh Dương Lan Ngọc trong phim. 

 

MV "Nếu không là mãi mãi" - Anh Tú.

Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Anh Tú với âm nhạc sau thời gian dài tập trung cho diễn xuất. Nếu không là mãi mãi là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy dành cho Anh Tú. Ca khúc có giai điệu da diết, phần ca từ đồng điệu với tình tiết phim, nói về nỗi nhớ thương của chàng trai dành cho người yêu cũ. 

Anh Tú tiết lộ màn cầu hôn nhân vật của Lan Ngọc là cảnh quay anh thích nhất, tuy nhiên đã bị cắt khi lên phim. Vì vậy, anh đã quyết định đưa vào MV. Dù cả hai diễn xuất ăn ý ở những phân cảnh tình cảm, Lan Ngọc chia sẻ Anh Tú ngoài đời lạnh lùng, ít tương tác với cô. "Tôi còn tưởng mình đã làm gì sai để Anh Tú giận. Sau này, tôi mới biết đó là do tính Tú trầm lắng, ít nói", Lan Ngọc cho biết. 

Lan Ngọc và Anh Tú có nhiều cảnh tình cảm trong phim.


Cua lại vợ bầu do Nhất Trung làm đạo diễn, ăn khách khi ra mắt dịp Tết 2019. Nhà phát hành cho biết phim có 2,2 triệu lượt xem, thu về hơn 176 tỷ đồng.Anh Tú trước đây là diễn viên kịch. Tuy nhiên, hai năm nay anh rời sân khấu để tập trung cho lĩnh vực ca hát, phim ảnh. Anh tham gia phim truyền hình Gia đình là số 1, series Thập Tam Muội và phim điện ảnh Cua lại vợ bầu. Mới đây anh góp mặt trong phim Chị Mười Ba cùng Thu Trang, Tiến Luật, Khương Ngọc, Diệu Nhi, La Thành... 


Nguồn: vnexpress

CHIA SẺ